Nguyên liệu:
- Qủa mơ đã ngâm
- Nước mơ
- Đường nâu hoặc đường trắng
- Nước lọc
Hướng dẫn cách pha chế nước mơ:
- Vớt quả mơ đã ngâm vào cốc, cho thêm 2-3 muỗi canh nước mơ đã ngâm.
- Pha một lượng nước vừa phải với đường cho tan hết này. Tùy vào cốc to hay nhỏ để có lượng nước, đường phù hợp nhé.
- Cuối cùng, đổ nước đường vào và khoắng đều, thêm đá là có thể uống được rùi.
Trái mơ là loại quả có khả năng giúp cơ thể phòng tránh tình trạng khử nước, ngoài ra trong trái mơ còn chứa rất nhiều sắt, lượng lớn beta – carotene. Đặc biệt vitamin A có trong trái mơ rất dồi dào, tốt cho mọi lứa tuổi kể cả phụ nữ đang trong giai đoạn mang thai. Hơn thế nữa, mơ còn là loại “thần dược” tốt cho mọi loại da, dù bạn là da dầu, da khô hay da nhạy cảm.
0 nhận xét :
Đăng nhận xét